Thi công biển quảng cáo thời trang Yody, xưởng quảng cáo Toàn An là lựa chọn của rất nhiều chi nhánh Yody ở các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình… Toàn An thi công biển quảng cáo Yody đẹp xuất sắc theo đúng tinh thần trẻ trung, năng động của thương hiệu thời trang này.

biển quảng cáo yody

Cửa hàng Yody nổi bật với tấm biển hiệu quảng cáo đẹp xuất sắc

Yody – Thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn quốc

Yody có thương hiệu khởi đầu là Hi5, xuất hiện trên thị trường từ năm 2009. Sau 5 năm, Hi5 đổi tên thành Yody và dần trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, Yody đã phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các tỉnh trên cả nước với hơn 120 cửa hàng. Phong cách thời trang của Yody hướng đến sự trẻ trung, năng động với những bộ đồ đơn giản, thanh lịch và hiện đại.

Là một thương hiệu thời trang nổi tiếng và chất lượng; đương nhiên Yody cần lựa chọn một đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín. Quảng Cáo Toàn An vinh dự được rất nhiều cửa hàng Yody “chọn mặt gửi vàng” làm biển hiệu quảng cáo. Có thể kể đến chi nhánh Yody ở các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Nguyên, Lào Cai, Tuyên Quang…

biển quảng cáo yody

Toàn An thi công biển quảng cáo cho nhiều chi nhánh Yody

Toàn An thi công biển quảng cáo Yody đẹp xuất sắc

Không phải tự nhiên mà Toàn An lại nhận được sự tin tưởng của nhiều chi nhánh Yody đến vậy. Đó là bởi Quảng Cáo Toàn An thi công biển hiệu đẹp ưng ý, chất lượng tốt và thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu thời trang Yody. Ngoài ra, Toàn An còn có dịch vụ chuyên nghiệp với những người thợ chu đáo và thân thiện. Điều này đã tạo nên “tiếng thơm” để các chi nhánh Yody “chọn mặt gửi vàng” tại xưởng quảng cáo Toàn An.

Hiểu được phong cách thương hiệu Yody và thị hiếu của nhóm khách hàng mục tiêu; Toàn An lựa chọn những vật tư thể hiện tốt nhất thông điệp quảng cáo và tinh thần của thương hiệu. Biển hiệu quảng cáo Yody có sự kết hợp của nhiều loại vật tư cao cấp; thể hiện hình ảnh và logo chữ nổi với màu sắc, đường nét hiện đại. Tấm biển hiệu được trau chuốt kỹ càng, đẹp xuất sắc và có cá tính riêng không bị lẫn với các cửa hàng khác.

Những điểm nổi bật ở biển quảng cáo Yody

– Chữ nổi logo Yody làm bằng mica màu trắng với bề mặt mịn mượt, bóng bẩy xuất hiện nổi bật trên nền tường màu vàng.

– Slogan “look good – feel good” làm bằng mica chữ nổi xuyên sáng. Về đêm, dòng chữ này phát sáng rất thu hút ánh nhìn.

– Hình ảnh trên biển hiệu được làm bằng biển bạt khổ lớn; in phun màu sắc nét theo công nghệ in hiện đại, mực in chất lượng cao.

– Phía trên biển hiệu được gắn hệ thống đèn chiếu sáng làm nổi bật màu sắc; nội dung để thu hút khách hàng kể cả khi trời tối.

biển quảng cáo yody

Biển hiệu có chữ nổi “Yody” và biển bạt trên nền màu vàng đẹp mắt

Các hình ảnh thi công biển quảng cáo Yody

Tấm biển quảng cáo Yody xuất hiện nổi bật vừa thể hiện dấu ấn thương hiệu Yody; vừa là lời chào mời hấp dẫn để các khách hàng biết và đến với cửa hàng.

Đây là các hình ảnh công trình Yody mà Toàn An thi công biển quảng cáo:

Yody Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Cửa hàng Yody ở Hòa Bình

Một phần biển hiệu Yody chi nhánh Tuyên Quang

Yody Móng Cái – Quảng Ninh

Yody Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Yody Thái Nguyên

Yody Quế Võ – Bắc Ninh

Vì sao nên chọn Toàn An thi công biển quảng cáo?

Không chỉ nhận được sự tin tưởng của thương hiệu thời trang Yody; Toàn An còn là lựa chọn của rất nhiều shop thời trang, cửa hàng, doanh nghiệp khi có nhu cầu làm biển quảng cáo. Quý vị sẽ yên tâm trọn vẹn và hài lòng cao nhất với các sản phẩm, dịch vụ của Quảng Cáo Toàn An.

Thi công biển quảng cáo cho mọi ngành hàng

Xưởng quảng cáo Toàn An có thể gia công, sản xuất các loại biển hiệu theo các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi nhận làm biển quảng cáo hãng cho mọi thương hiệu, ngành hàng như: shop thời trang, tiệm làm tóc, thẩm mỹ viện, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị…

Sản xuất biển hiệu chuẩn chất lượng, bền bỉ

Toàn An cam kết vật tư chất lượng tốt, sản xuất chuẩn kỹ thuật, lắp đặt chắc chắn. Tấm biển hiệu có tính thẩm mỹ cao, đẹp hoàn mỹ trong mọi đường nét, bền bỉ với thời gian và thời tiết. Sản phẩm được bảo hành uy tín lên tới 12 tháng.

Kinh nghiệm dày dặn và thấu hiểu khách hàng

Toàn An có kinh nghiệm hơn 9 năm, có đội ngũ thợ lành nghề và sáng tạo. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu tốt nhất bản sắc thương hiệu; nhu cầu quảng cáo và thị hiếu khách hàng. Qua đó, chúng tôi làm biển quảng cáo đúng phong cách, trúng khách hàng.

biển quảng cáo yody

Toàn An thi công biển quảng cáo Yody đẹp ưng ý

Báo giá sản xuất, thi công biển hiệu cực rẻ

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công biển hiệu nên báo giá cạnh tranh bậc nhất. Vật tư đầu vào giá thấp do nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn; dây chuyền sản xuất hiện đại tiết kiệm chi phí nhân công; quy trình sản xuất và lắp đặt không qua trung gian.

Dịch vụ chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo

Quảng Cáo Toàn An cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, miễn phí khảo sát và tư vấn tận nơi. Chúng tôi tư vấn chân thành theo nhu cầu của chủ đầu tư; hướng tới chọn vật tư và thiết kế biển hiệu phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên của Toàn An thân thiện, làm việc chu đáo và trách nhiệm cao.

Quý vị có nhu cầu làm biển quảng cáo shop thời trang? Quý vị muốn tấm biển hiệu cửa hàng đẹp nhất và thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu? Hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An 0965.11.11.33 để được tư vấn, thi công biển quảng cáo đẹp ưng ý, giá hợp lý!

0965111133
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x