Nếu có nhu cầu làm bất cứ loại biển hiệu nào cho công ty; quý vị có thể liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An. Toàn An nhận thiết kế, sản xuất các loại biển quảng cáo công ty trên các loại chất liệu với mẫu mã đa dạng, hình thức đẹp mắt, kết cấu bền bỉ, giá rẻ tại xưởng. Chúng tôi có nhận làm qua online và giao hàng toàn quốc; cam kết biển công ty đúng mẫu và đúng mô tả chất lượng.

xưởng quảng cáo

Xưởng quảng cáo Toàn An sản xuất biển hiệu theo công nghệ hiện đại

Biển quảng cáo công ty có những loại biển hiệu nào?

Biển hiệu dùng cho công ty không chỉ có ý nghĩa nhận diện thương hiệu; khu vực, phòng ban, chức danh… Đây còn là biểu tượng thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty; góp phần xây dựng hình ảnh công ty đẹp nhất trong mắt đối tác và khách hàng. Trong một cơ quan, công ty, xí nghiệp có thể cần lắp đặt nhiều loại biển hiệu khác nhau. Quý vị tham khảo lựa chọn biển công ty theo hai cách phân loại này.

Phân loại theo chức năng biển quảng cáo công ty

– Biển tên công ty: Thường lắp đặt ở khu vực cổng công ty. Trên biển ghi tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại…

– Biển logo công ty: Thể hiện logo của công ty và thường được lắp đặt ở quầy lễ tân, quầy giao dịch, sảnh chờ.

– Biển quảng cáo công ty: Biển hiệu có chức năng quảng bá thương hiệu; sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

– Biển tên phòng, ban: Lắp đặt biển hiệu ở trước cửa các phòng, ban trong công ty giúp nhận diện từng phòng.

– Biển chức danh: Ghi tên, chức danh lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trong công ty. Ví dụ: Giám đốc, Trưởng phòng, Kế toán…

– Biển chỉ dẫn: Có ý nghĩa chỉ dẫn, hướng dẫn những thông tin cần biết. Ví dụ: biển sơ đồ công ty, quy trình làm việc…

– Các loại biển quảng cáo công ty khác: Lắp đặt biển hiệu tùy theo nhu cầu sử dụng trong công ty. Ví dụ: biển thông báo, báo giá…

Để bảo đảm tính chuyên nghiệp của công ty cũng như tạo sự thuận lợi trong công việc; một công ty thường lắp đặt ít nhất 4 loại biển hiệu: biển tên công ty, biển chỉ dẫn, biển chức danh, biển phòng ban.

biển logo

Mẫu biển logo công ty lắp đặt ở quầy giao dịch

Phân loại theo chất liệu làm biển quảng cáo công ty

Các loại chất liệu khác nhau sản xuất biển công ty có những ưu điểm và hạn chế riêng. Đây là những chất liệu làm biển hiệu cho công ty phổ biến nhất.

Bạt Hiflex: In tên công ty và các thông tin khác lên bạt bằng công nghệ in phun màu. Loại biển hiệu này có chi phí thấp nhất nhưng độ bền không cao; sau nhiều năm sử dụng có thể bị bạc màu, rách.

biển công ty

Biển tên công ty bằng bạt

– Mica xuyên sáng: Làm bằng mica cao cấp chống nứt vỡ và không bị han gỉ. Bề mặt mica mịn và bóng nên có tính thẩm mỹ cao; phù hợp làm biển tên công ty, biển logo, biển chỉ dẫn, biển chức danh…

Biển tên công ty làm bằng mica

– Inox 304 chống gỉ: Đây là một dạng kim loại cao cấp chống gỉ, bề mặt bóng bẩy, sáng loáng, mịn mượt rất đẹp mắt. Có thể sử dụng inox 304 làm biển tên công ty, biển logo chữ nổi, biển chức danh…

biển quảng cáo công ty

Biển cổng công ty chữ nổi inox vàng trơn

– Đồng chống ăn mòn: Đồng có màu vàng rất sang trọng, sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp hơn inox 304. Đồng có thể gia công thành chữ nổi làm biển logo hoặc biển tên công ty; làm biển chức danh lãnh đạo.

biển chức danh

Biển chức danh bằng đồng đế gỗ tam cấp

– Biển LED điện tử: Có cấu tạo bằng hệ thống đèn LED nhiều màu sắc; hiển thị sống động thông tin kể cả khi trời tối. Loại biển này chủ yếu lắp đặt ở cổng hoặc làm biển quảng cáo công ty, màn hình LED.

Biển công ty làm bằng đèn LED

– Các chất liệu khác: Làm biển tên, biển quảng cáo công ty còn có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác. Ví dụ: kính cường lực dán decal hoặc in UV; làm biển hiệu bằng gỗ hoặc đá tự nhiên, sơn tĩnh điện, aluminium…

Toàn An làm biển quảng cáo công ty xịn sò, giá rẻ

Quảng Cáo Toàn An là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Ở Toàn An có tất cả những điều mà quý vị cần ở những tấm biển hiệu dùng cho công ty.

Làm các loại biển công ty trên các loại chất liệu

Toàn An trực tiếp sản xuất tất-tần-tật các loại biển hiệu dùng cho công ty. Quý vị chỉ cần liên hệ tới Toàn An sẽ được đáp ứng các nhu cầu làm biển công ty; từ tư vấn tới thiết kế, sản xuất và lắp đặt tận nơi. Mẫu mã, kích thước, kiểu dáng biển hiệu đa dạng và sáng tạo theo yêu cầu.

Làm biển công ty chuẩn và đẹp trong mọi chi tiết

Toàn An cam kết sử dụng chất liệu chuẩn chất lượng, đúng quy cách khi làm biển công ty. Công nghệ sản xuất hiện đại bao gồm: máy in công nghệ Nhật Bản, hệ thống in UV cao cấp, máy cắt CNC, máy cắt Laser… mang tới vẻ đẹp xuất sắc, nét căng, mịn mượt cho mọi tấm biển hiệu.

biển quảng cáo công ty

Quảng Cáo Toàn An lắp đặt biển tên công ty

Làm biển công ty lấy ngay, có nhận đơn hàng online

Với xưởng quảng cáo chuyên nghiệp và nguồn vật tư luôn sẵn sàng; Toàn An đáp ứng được các đơn hàng làm biển công ty lấy ngay; kể cả ngoài giờ hành chính hoặc trong ngày nghỉ lễ Tết. Toàn An có nhận đơn hàng qua online và giao hàng toàn quốc, cam kết giao đúng và đủ.

Làm biển quảng cáo công ty giá rẻ tận gốc tại xưởng

Là xưởng sản xuất trực tiếp với vật tư nhập khẩu giá tận gốc; Toàn An làm biển công ty giá rẻ tại xưởng. Báo giá các sản phẩm biển hiệu đều được công khai chi tiết theo kích thước, chất liệu, mẫu thiết kế. Toàn An thường xuyên có những ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm biển hiệu.

Làm biển quảng cáo công ty, quý vị vui lòng liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An theo hotline 0965.11.11.33!

0965111133
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x