Quảng Cáo Toàn An sản xuất các loại biển quảng cáo điện tử chất lượng cao; bao gồm: biển LED vẫy, biển LED ma trận, màn hình LED… Sản phẩm biển LED đa dạng về thiết kế, kiểu dáng và màu sắc đẹp; hiệu ứng ánh sáng rạng rỡ cuốn hút mọi ánh nhìn. Xưởng quảng cáo Toàn An báo giá biển LED tận gốc, luôn cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Cùng với chính sách bảo hành dài hạn sẽ mang tới sự hài lòng và an tâm trọn vẹn cho các chủ đầu tư.

biển quảng cáo điện tử

Biển LED với ánh sáng rạng rỡ cuốn hút ánh nhìn

Làm biển quảng cáo điện tử đẹp hoàn mỹ, siêu bền bỉ

Nếu muốn làm biển LED để chỉ dẫn và quảng cáo đơn thuần; quý vị có thể đặt làm biển hiệu ở bất cứ nhà cung cấp nào. Nếu muốn tấm biển LED đó nâng tầm thương hiệu để thu hút khách hàng và đối tác; quý vị nên “chọn mặt gửi vàng” tại Quảng Cáo Toàn An. Đây là những điều mà Toàn An tự tin và tự hào là làm tốt nhất đối với sản phẩm biển quảng cáo điện tử!

Biển LED điện tử chất lượng vượt trội, siêu bền bỉ

– Sử dụng hệ thống đèn LED chất lượng cao, hiển thị ánh sáng ổn định và đều màu. Đèn LED có độ bền tốt, kết cấu biển LED chịu được nắng, mưa và những bất lợi của môi trường, thời tiết khi lắp đặt ngoài trời.

– Quy trình sản xuất và lắp ráp biển LED ứng dụng công nghệ hiện đại. Thợ làm biển hiệu có kinh nghiệm nhiều năm; chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất để tạo nên tấm biển hiệu chuẩn kỹ thuật, hiếm khi có lỗi.

Hiển thị ánh sáng sắc nét, đẹp rạng rỡ không tì vết

– Biển LED hiển thị màu sắc sống động và hấp dẫn; các đường nét và chi tiết sắc sảo, đồng đều, đẹp không tì vết. Ánh sáng đèn LED rạng rỡ tôn vinh thương hiệu; thu hút ánh nhìn dù là ban ngày hay ban đêm.

– Kiểu dáng, thiết kế biển LED quảng cáo đa dạng và sáng tạo theo yêu cầu. Đèn LED hiển thị dịu mắt và thân thiện với thị giác; góc nhìn rộng nên không bị hạn chế về tầm nhìn ở những góc nghiêng hoặc chéo.

màn hình LED

Toàn An làm biển LED điện tử sắc nét, đẹp rạng rỡ

Biển quảng cáo điện tử siêu tiết kiệm điện năng

– Toàn An sử dụng đèn LED thế hệ mới tích hợp công nghệ tiết kiệm điện. Những người thợ lành nghề có kinh nghiệm và mẹo riêng để lập trình biển LED có hiệu suất tốt nhưng tiêu thụ ít điện năng.

– Sản phẩm biển LED của Toàn An tiết kiệm 1/5 điện năng so với các biển LED sử dụng công nghệ chiếu sáng khác; tiết kiệm 2/3 so với sản phẩm biển LED cùng chất lượng trên thị trường.

Giá rẻ hơn sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường

– Toàn An nhập khẩu vật tư không qua trung gian, giá vật tư đầu vào thấp do áp dụng cho đơn hàng số lượng lớn. Là xưởng quảng cáo trực tiếp thiết kế, sản xuất biển LED nên Toàn An báo giá rẻ hơn.

– Các sản phẩm biển LED của Toàn An đều có giá cạnh tranh so với sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường. Đơn hàng làm biển LED có số lượng bóng đèn càng lớn thì càng được áp dụng giá ưu đãi.

Chính sách bảo hành uy tín khi làm biển LED điện tử

Quảng Cáo Toàn An cam kết bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm biển LED điện tử. Toàn An làm biển quảng cáo đúng yêu cầu, bàn giao biển hiệu chuẩn chất lượng và trách nhiệm đối với mọi vấn đề lỗi kỹ thuật.

Đèn LED hiển thị sống động thu hút ánh nhìn

Sản xuất đa dạng các loại biển quảng cáo điện tử LED

Quảng Cáo Toàn An nhận làm biển LED điện tử đa dạng kích thước, kiểu dáng và thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đây là các loại biển LED phổ biến nhất!

Biển LED vẫy giá rẻ

Là biển LED có giá rẻ nhất, kích thước nhỏ chỉ khoảng 50-100cm. Vị trí lắp đặt biển hiệu vuông góc với tường giúp người đi đường có góc nhìn trực diện; có chức năng vẫy gọi khách hàng.

>>> Xem thêm: Biển vẫy hút khách từ cái chạm mắt đầu tiên

Biển LED ma trận cao cấp

Là tập hợp các bóng đèn LED xếp ngang hoặc dọc theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Căn cứ vào kích thước và khoảng cách của các điểm ảnh; người thợ sẽ lập trình ra nhiều kiểu biển LED khác nhau.

Đây là 3 loại biển LED ma trận đang lưu hành trên thị trường:

– LED ma trận 1 màu: Hiển thị đơn sắc, nghĩa là chỉ 1 màu xanh hoặc 1 màu vàng… Loại biển này có giá thấp nhất nhưng thẩm mỹ không cao.

– LED ma trận 3 màu: Hiển thị 3 màu, ví dụ: xanh – đỏ – vàng và có thể thay đổi lập trình để làm mới; phù hợp lắp đặt ngoài trời.

– LED ma trận full màu: Hiển thị đầy đủ các loại màu sắc với những mảng màu đậm/nhạt khác nhau. Tên gọi khác của biển hiệu này là màn hình LED; có thể trình chiếu các hiệu ứng đa màu, hình ảnh hoặc video.

Các loại biển LED thông dụng nhất

màn hình led

Sản phẩm màn hình LED do Toàn An thi công

Tư vấn chọn biển quảng cáo điện tử phù hợp nhất

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý vị chọn loại biển LED đáp ứng tốt nhất. Trong đó, biển LED vẫy giá rẻ là lựa chọn bổ trợ cho biển tên cửa hàng, quán xá. Biển LED ma trận 1 màu thường dùng để chạy chữ, hiển thị lời chào, tên cửa hàng và không yêu cầu cao về thẩm mỹ. Nếu làm biển quảng cáo ngoài trời; bạn nên chọn biển LED ma trận 3 màu trở lên mới tạo được sức hút tốt nhất đối với thị giác.

Cao cấp nhất trong các loại biển LED và đẳng cấp nhất trong các loại biển quảng cáo là biển LED full màu. Màn hình LED cuốn hút mọi ánh nhìn với màu sắc hiển thị có độ phân giải cao; sắc nét, sống động và chân thực như một màn hình TV. Loại biển LED này thường được lắp đặt ở quảng trường, điểm giao cắt giao thông, trung tâm thương mại; trang trí quán karaoke; làm màn hình LED tổ chức hội nghị, sự kiện…

Để được tư vấn chi tiết về biển quảng cáo điện tử, quý vị có thể liên hệ tới hotline 0965.11.11.33! Quảng Cáo Toàn An sẵn lòng đến tư vấn tận nơi!

0965111133
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x